Những lưu ý khi mua đồng hồ carnival chính hãng

Đất nước ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng hiện tại thì hàng giả, hàng nhái cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Đã khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang khi muốn mua một chiếc đồng hồ carnival chính hãng, chất lượng. Hơn nữa, đồng hồ thời trang trên thị trường được làm giả rất nhiều và độ tinh vi đến 90% khiến người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu mới là hàng chính hãng. Vì thế, bạn cần có những lưu ý khi mua đồng hồ carnival chính hãng. 

lưu ý khi mua đồng hồ carnival chính hãng

mua đồng hồ carnival chính hãng

đồng hồ carnival chính hãng

nhận biết đồng hồ carnival chính hãng


Đồng hồ carnival chính hãng là sản phẩm của đất nước Thụy Sỹ, với mẫu mã đa dạng và giá cả linh hoạt trong từng phân khúc dù mới được đưa về thị trường Việt Nam nhưng Đồng hồ carnival đã nhanh chóng trở thành hãng đồng hồ được ưa chuộng. Với nhu cầu của khách hàng, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ carnival. Nhưng thực tế, không phải cửa hàng nào cũng bán hàng chính hãng. Công nghệ làm giả, làm nhái ngày càng tinh vi, hàng giả xuất hiện tràn lan trên thị trường vì thế bạn cần:

- Bạn cần tìm hiểu về model bạn muốn mua, tham gia các diễn đàn về đồng hồ như handheld để tham khảo ý kiến của các chuyên gia về đồng hồ

- Đồng hồ carnival chính hãng không có giá rẻ, dao động và khoảng từ 2 triệu trở lên với hàng Quazt, và từ 3,5tr đối với hàng automatic

- Đồng hồ chính hãng bao giờ cũng đầy đủ phụ kiện như: hộp, sách hướng dẫn, thẻ bảo hành, thẻ hướng dẫn sử dụng, túi

- Được kích hoạt tin nhắn bảo hành chính hãng 2 năm từ Carnival

lưu ý khi mua đồng hồ carnival chính hãng
Tin nhắn bảo hành chính hãng của Carnival

- Đồng hồ chính hãng có chất lượng tốt được làm bằng chất liệu bền bỉ, thường nặng hơn hàng nhái 

- Có tem chính hãng laze 3D: Tem chính hãng laze 3D của Đồng hồ Tigold có giá trị rất lớn, cũng giống như tem chống hàng giả. Hai loại tem này phải do cơ sở chính hãng có đầy đủ giấy tờ phân phối hàng chính hãng mới có thể sản xuất được. Vì vậy, những sản phẩm có 1 trong 2 loại tem này là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

lưu ý khi mua đồng hồ carnival chính hãng
tem chính hãng laze 3D ở mặt sau đồng hồ Carnival

cần lưu ý gì khi đồng hồ carnival chính hãng
nhận biết đồng hồ Carnival chính hãng qua tem chính hãng laze 3D

- Được bảo hành tại trung tâm bảo hành của Carnival việt nam.


cần lưu ý gì khi mua đồng hồ carnival chính hãng

lưu ý gì khi mua đồng hồ carnival chính hãng

mua đồng hồ carnival chính hãng


Đây là những điểm các bạn cần lưu ý để tránh mất tiền oan khi mua phải hàng giả. Để mua được đồng hồ carnival chính hãng bạn nên tìm hiểu thật kỹ tránh mua vội vàng dẫn đến mua phải hàng kém chất lượng và tốt nhất nên mua tại các cửa hàng uy tín chất lượng được đảm bảo.

mua đồng hồ carnival chính hãng cần biết gì

mua đồng hồ carnival chính hãng cần lưu ý gì

lưu ý khi mua đồng hồ carnival chính hãng


Là cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ nhiều năm đã được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng, Đồng hồ hoàng kim watch đang trên đà phát triển mạnh, đã và đang ở rộng khắp các chi nhánh trong cả nước để đáp ứng, cung cấp cho khách hàng tốt nhất trên khắp mọi miền. Đồng hồ Tigold cam kết bán đồng hồ carnival chính hãng đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ với giá rẻ nhất thị trường. 

Truy cập thêm vào website của chúng tôi dưới đây để xem thêm những mẫu đồng hồ Carnival chính hãng đẹp nhất:

Website: 

http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-carnival-chinh-hang.html

http://donghotigold.vn/dong-ho-nu-carnival.html

Địa chỉCùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: