Có nên mua đồng hồ Carnival Thụy Sỹ không?

Đồng hồ Carnival được ra đời vào năm 1986 tại Thụy Sỹ, nhưng mới được đưa về thị trường Việt Nam chưa được bao lâu. Lượng người dùng biết đến sản phẩm cũng chưa nhiều, nên cũng chưa định hình được chất lượng của những chiếc đồng hồ Carnival này. Vậy đồng hồ Carnival có tốt không? Có nên mua đồng hồ Carnival Thụy Sỹ không? chúng ta hãy cùng phân tích bài dưới đây để có câu trả lời nhé.

Đồng Carnival hồ chính hãng
Đồng hồ carnival của nước nào?

1. Đồng hồ Carnival - thương hiệu đồng hồ Thụy SỸ

Đồng hồ Carnival được trang bị máy Thụy Sỹ có chất lượng cao và độ bền tốt. Máy của đồng hồ Carnival không chỉ có độ bền tốt mà độ chính xác rất cao.  

Đồng hồ chính hãng Carnival
Đồng hồ nam Carnival

Máy Thụy Sỹ chất lượng cao, kèm theo đó là mặt kính sapphire cho khả năng chống xước cực tốt. Máy được làm bằng chất liệu thép không gỉ mạ PVD và khả năng chống nước tốt ở mức độ đi mưa và rửa tay. 

Hơn thế nữa, đồng hồ Carnival được tạo ra trong quy trình lắp ráp được kiểm định nghiêm ngặt của Thụy Sỹ nên mỗi chiếc đồng hồ Carnival đều đảm bảo chất lượng tốt. 

2. Gia dong ho Carnival rất rẻ

Tại sao đồng hồ Carnival lại rẻ hơn các thương hiệu khác? Thứ nhất, do Carnival tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ nên giảm thiểu được chi phí sản  xuất. Thứ 2,  do Carnival không quan tâm nhiều đến quảng cáo như các hãng khác phải chi rất nhiều tiền cho quảng cáo. Thay vào đó, Carnival chú trọng vào việc hoàn thiện chất lượng tốt nhất cho những mẫu đồng hồ Carnival 1986 của mình. Và khi người dùng mua được những chiếc đồng hồ Carnival chất lượng, mẫu mã đa dạng kèm theo đó mức giá rẻ hơn các thương hiệu khác, mọi người sẽ truyền tai nhau lúc đó Carnival cũng sẽ được mọi người biết đến mà không mất tiền cho quảng cáo, đây là phương tiện truyền thông tin cậy nhất. Carnival đã làm rất tốt và tốt hơn đối thủ rất nhiều.Đồng hồ Carnival
gia dong ho carnival

3. Đồng hồ Carnival ít bị làm nhái nhất

Trên thị trường ngập tràn hàng fake như ngày nay, những đồng hồ fake được chế tạo rất tinh vi chúng được làm giống đến 95%, khó có thể phân biệt được. Do đó, rất dễ mua phải hàng nhái, kém chất lượng, Tuy nhiên, đối với đồng hồ Carnival, sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam chưa được bao lâu nên ít bị làm giả hơn so với những thương hiệu đồng hồ hot. Hơn nữa, giá những chiếc đồng hồ chính hãng Carnival rất rẻ nên nếu làm nhái sẽ rất ít lợi nhuận, do đó đồng hồ Carnival ít bị làm nhái hơn. 
Đồng hồ Carnival có tốt không?
Đồng hồ nam Carnival Thụy Sỹ 

4. Đồng hồ Carnival 100% được lắp kính Sapphire 

Để mà nói về việc sử dụng kính Sapphire đối với những chiếc đồng hồ dưới 3 triệu thì không có một thương hiệu nào có kể cả những thương hiệu lớn như Seiko, Orient mà chỉ duy nhất có Carnival sử dụng. Những chiếc đồng hồ Nhật Bản hay Thụy Sỹ được ráp kính Sapphire thường có giá trị rất cao khoảng trên 5 triệu đồng. Bởi, mặt kính Sapphire đắt hơn nhiều lần so với mặt kính thông thường và nó có khả năng chống xước cực kỳ tốt. 

Có nên mua đồng hồ Carnival Thụy Sỹ không?
Gia dong ho carnival

5. Đồng hồ Carnival mạ PDV rất bền màu

Đồng hồ Carnival chính hãng được thừa hưởng công nghệ mạ đỉnh cao của Thụy Sỹ. Do đó, đồng hồ Carnival có độ bền màu rất lâu, hàng chục năm. Đây là điều mà rất ít thương hiệu đồng hồ giá rẻ nào làm được. 

Đẹp toàn diện như vậy có nên mua đồng hồ Carnival Thụy Sỹ không? Đồng hồ Carnival chính hãng Thụy Sỹ chất lượng tốt, giá rẻ đang hứa hẹn bùng nổ trong năm 2017.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Nên mua đồng hồ Carnival xách tay hay chính hãng

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: