Giá đồng hồ Carnival rẻ chất lượng kém?

Theo xu hướng của đa số người dùng, thường quan niệm rằng của rẻ là của ôi và cho rằng gia dong ho carnival chính hãng rẻ thì chất lượng cũng kém thôi. Để làm rõ quan điểm này các bạn hãy cùng tapchimobile phân tích kỹ dưới đây nhé. 

Giá đồng hồ Carnival rẻ chất lượng kém?
Gia dong ho carnival

1. Giá đồng hồ Carnival rẻ có phải chất lượng kém?

Khẳng định luôn cho câu hỏi này, là quan điểm hoàn toàn sai. Đồng hồ Carnival - thương hiệu có nguồn gốc từ Thụy Sỹ và được ra đời vào năm 1986. Đồng hồ Carnival sẽ được lắp ráp qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt chuẩn Thụy Sỹ nên chất lượng rất tốt, sai số nhỏ và pin rất bền. Mặt kính không phải làm từ thạch anh mà kính sapphire tốt nhất hiện nay có khả năng chống xước cực tốt. Chịu nước và chịu va đập tốt nhất trong các loại kính. 

Đồng hồ Carnival chính hãng
Đồng hồ nam carnival chính hãng

Hơn nữa, thiết kế của đồng hồ Carnival cũng được trau chuốt, tỉ mỉ và tinh tế. Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ mạ bằng công nghệ PVD tiên tiến nhất hiện nay cho màu bóng và bền màu. 
dong ho co carnival

Qua đây, các bạn có thể thấy rằng, đồng hồ chính hãng Carnival chất lượng cũng không thua kém gì so với các thương hiệu danh tiếng khác. Chỉ có điều nó được đưa về Việt Nam muộn nên mọi người ít biết đến.

2. Tại sao đồng hồ Carnival chất lượng tốt như vậy lại có giá rẻ?

Không phải bỗng nhiên một sản phẩm chất lượng lại có giá rẻ như vậy. Carnival đã chọn một lối riêng thông minh cho mình. Thay vì việc quảng cáo rầm rộ trên các thông tin đại chúng để tuyên truyền thương hiệu với chi phí khá cao.Carnival lại dành một phần số tiền ấy để đầu tư vào chất lượng sản phẩm, để mang đến cho người dùng những chiếc đồng hồ không chỉ đẹp ở thiết kế mà còn có chất lượng tốt. Thay vì tung hô sản phẩm trên các phương tiện truyền thông, Đồng hồ Carnival sẽ được mọi người biết đến qua truyền miệng và đây mới là phương tiện tin tưởng đi vào lòng người nhất. 

Đồng hồ nam Carnival Thụy Sỹ
Đồng hồ nam Carnival 1986

Không những thế, Carnival còn tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ. Vì thế đã làm giảm đi được một khoản chi phí tạo giá thành sản phẩm đáng kể. Do đó gia dong ho Carnival rẻ hơn các thương hiệu khác. 

3. Các phân khúc giá của đồng hồ chính hãng Carnival 

Gia dong ho carnival chủ yếu nằm trong khoảng từ 3 - 5 triệu đồng. Tuy nhiên, vẫn có những phân khác giá cao hơn  và thấp hơn. Bài viết trước mình có nói rõ về các phân khúc giá của đồng hồ nam Carnival chính hãng các bạn có thể tham khảo thêm để biết được rõ gia dong ho carnival.

Đồng hồ Carnival có tốt không?
Địa chỉ mua đồng hồ Carnival giá rẻ

Qua đây, bạn đã thấy thỏa mãn về gia dong ho carnival chưa? Hãy yên tâm tin dùng một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhé. Để mua đồng hồ Carnival chính hãng, quý khách hãy đến ngay với Đồng hồ hoàng kim - đại lý ủy quyền phân phối đồng hồ Carnival chính hãng tại Việt Nam để mua đồng hồ chính hãng nhé. 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM

 Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: