So sánh giá đồng hồ Carnival chính hãng với thương hiệu khác


Đồng hồ Carnival là thương hiệu đồng hồ được ra đời vào năm 1986 và được đưa về Việt Nam khoảng 2 năm trở lại đây, được nhiều người biết đến qua truyền miệng. Đồng hồ Carnival luôn để lại được nhiều ấn tượng trong mắt khách hàng. Không chỉ ở chất lượng mà mức giá của chúng cũng vô cùng hợp lý. Đại diện của hãng cũng đã có những lời chia sẻ rằng: thay vì chúng tôi tập trung làm Marketing tốn kém chi phí, chúng tôi mang giá trị đó đi vào từng chiếc đồng hồ - nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

So sánh giá đồng hồ Carnival chính hãng với thương hiệu khác
Đồng hồ nữ Carnival


Phía hãng Carnival cho rằng gia dong ho carnival rẻ hơn các thương hiệu khác như seiko hay Citizen,...để xem có đúng không, hãy cùng xem bài phân tích dưới đây.

1. Phân tích về thương hiệu

Về thương hiệu: đồng hồ Seiko, Citizen là chiếc đồng hồ có độ phổ biến nhất tại Việt Nam thương hiệu đã có mặt từ rất lâu trong thời gian dài phát triển. Còn đồng hồ chính hãng Carnival mới vào Việt Nam khoảng 2 năm nhưng cũng đã được rất nhiều người dùng biết đến và được giới mê đồng hồ đặc biệt ưu chuộng. Carnival chỉ sử dụng các kênh đại lý, bán lẻ mà không sử dụng các kênh marketing để quảng cáo cho sản phẩm. Việc mọi người biết đến thương hiệu của Carnival nhờ người đã sử dụng truyền tai nhau. Do đó, tốc độ lan truyền sản phẩm của Carnival không cao nhưng việc truyền miệng lại đem lại sự uy tín chất lượng cho đồng hồ Carnival 1986.

Đồng hồ Thụy Sỹ Carnival
Đồng hồ nam Carnival

2. Về kiểu dáng và chất liệu

Những thương hiệu đồng hồ được kể đến bên trên đều là đồng hồ chính hãng, do đó đều được sử dụng chất liệu bền và cao cấp với thép không gỉ mạ PVD cao cấp cho màu bền. Ở điểm này, có lẽ Carnival hơn hẳn so với Seiko hay Orient trong phân khúc giá khoảng 3 triệu. Chất liệu dây của đồng hồ Carnival hơn hẳn dây đặc và đeo rất đầm tay bởi việc đầu tư công phu.. Hơn 3 triệu Carnival vẫn sử dụng kính Sapphire trong khi Seiko đã lược bỏ những model trong tầm giá này.

Đồng hồ Carnival chính hãng
Đồng hồ chính hãng Carnival

Về kiểu dáng: Những hãng đồng hồ Thụy Sỹ có thiên hướng dày dặn, khỏe khoắn và độ thẩm mỹ cao rất phù hợp với người Việt. 

3. Về bộ máy

Đồng hồ Carnival sử dụng máy Thụy Sỹ cho chất lượng chính xác và độ bền cao. Với những chiếc đồng hồ cơ, phải trên 5 triệu đồng hồ Seiko máy Nhật Bản mới có chất lượng ngang bằng đồng hồ Carnival có giá trị thấp hơn. 

Đồng hồ Carnival
Đồng hồ nữ carnival

Qua một bài phân tích nhỏ, có lẽ các bạn cũng đã hiểu vì sao gia dong ho Carnival lại rẻ hơn các thương hiệu khác. Vì thế, nếu bạn đang tìm chiếc đồng hồ chính mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và hơn nữa giá rẻ thì đồng hồ Carnival chính hãng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Các phân khúc giá của đồng hồ nam Carnival chính hãng 

Trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng Carnival ở đâu?

HỆ THỐNG CỦA HÀNG ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM:


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: