Sự thật về đồng hồ Carnival 1986 tại Việt Nam

Đồng hồ Carnival 1986 đã về Việt Nam được khoảng 2 năm trở lại đây. Đối với những người sành, mê đồng hồ thì hầu như ai cũng biết về nó. Còn với người dùng mới tìm hiểu về đồng hồ, thì đây sẽ là bài viết bạn đáng quan tâm.

Do Carnival không chú trọng quan tâm tới quảng cáo, nên việc tìm được thông tin về những chiếc đồng hồ Carnival cũng không phải dễ dàng. Thật may, Đồng hồ Tigold - đại lý ủy quyền của hãng Carnival đã có chút chia sẻ về sản phẩm vì vậy chúng tôi có được chút thông tin để đưa đến người dùng.

Sự thật về đồng hồ Carnival 1986 tại Việt Nam
Tìm hiểu về đồng hồ Carnival 1986

Đôi nét về thương hiệu Carnival


Carnival là thương hiệu đồng hồ được ra đời vào năm 1986 tại đất nước Thụy Sỹ danh tiếng. Đồng hồ Thụy Sỹ là biểu tượng của sự chính xác và đẳng cấp. Đồng hồ Carnival Thụy Sỹ vẫn luôn thể hiện rõ 3 tiêu chí: Cao cấp hơn - Chất lượng tốt hơn - Mạnh mẽ hơn. 

Đồng hồ Carnival của nước nào?
Đồng hồ Carnival của nước nào?

Đặc trưng đáng quan tâm nhất của thương hiệu Carnival là sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị cốt lõi của truyền thống và các mẫu mã tiên tiến. Điều này đã làm nên giá trị của đồng hồ Carnival so với các dòng đồng hồ khác trên thị trường.


Đồng hồ Carnival - thương hiệu đồng hồ tầm trung bán chạy nhất.

Thương hiệu Carnival không quá tập trung trong việc quảng cáo thương hiệu của mình và thay vào đó họ chú trọng tới chất lượng sản phẩm. Tất cả các dòng sản phẩm của Carnival đều được làm từ vật liệu thép không gỉ, được ráp bằng kính Sapphire chống xước cực tốt và đặc biệt chống nước tốt ở mức độ đi mưa và rửa tay. Động cơ của máy đến từ Thụy Sỹ, nó đem đến sự chính xác và chất lượng, sự bền bỉ. Giá đồng hồ Carnival chỉ rơi vào khoảng từ 2 - 5 triệu, khá hợp lý với túi tiền của người Việt Nam. Giá rẻ nhưng chất lượng ngang ngửa với các hãng như: Seiko, Citizen,.. với giá đắt hơn khoảng 6 - 8 triệu đồng. Vì thế, người dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng sản phẩm này. Do đó, Carnival nổi lên với thương hiệu đồng hồ tầm trung bán chạy nhất hiện nay. 


Đồng hồ Carnival 1986
Đồng hồ Carnival giá rẻ

Đồng hồ Carnival Chính hãng
Đồng hồ nam Carnival

Khi những thông tin về đồng hồ Carnival 1986 vẫn còn ở tình trạng mập mờ, một số người dùng cho rằng, đây là sản phẩm đến từ Trung Quốc. Thật may, trong quá trình tìm hiểu chúng tôi xin được khẳng định đồng hồ Carnival là đồng hồ chính hãng chất lượng cao được sản xuất và thiết kế theo dây truyền máy móc hiện đại của Thụy Sỹ - nơi cội nguồn phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ. Giờ đây, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng với giá thật hời.

Để mua được đồng hồ carnival chính hãng bạn nên tìm đến địa chỉ phân phối chính thức, để mua và được sở hữu đồng hồ chính hãng, đúng với chất lượng của hãng, giấy tờ đầy đủ, được bảo hành, yên tâm khi xảy ra có sai sót.
Hiện ở Việt nam đã có webstie chính thức của hãng carnival đó là www.carnival1986.vn hoặc nhà phân phối Tigold.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: